Top những đơn vị cung cấp phụ tùng ô tô Nhật Đức nổi tiếng nhất

Phụ tùng ô tô Nhật Đức được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi đây là 2 cường quốc về sản xuất ô tô và phụ tùng hàng đầu thế giới. Trong số đó, có khá nhiều đơn vị cung cấp nổi tiếng và được khách hàng ở Việt Nam biết đến và yêu thích chọn lựa.

Vì sao phụ tùng Nhật Đức được khách hàng ưa chuộng?

Ngành công nghiệp ô tô của Nhật Đức đã phát triển mạnh mẽ trong hàng chục năm qua. Các sản phẩm xe cũng như phụ tùng của 2 quốc gia này luôn được khách hàng trên toàn thế giới yêu thích. Lý do là bởi bên cạnh kiểu dáng đẹp, chất lượng cao thì chúng còn rất bền.

Trang bị đa dạng và hiện đại là thế mạnh lớn của các dòng xe ô tô Nhật Bản và Đức. Các dòng xe hơi của hai đất nước này thường được đầu tư rất mạnh về sự tiện nghi, tính năng hỗ trợ người lái và công nghệ đảm bảo an toàn. Hệ thống trang bị phụ kiện, phụ tùng của xe Đức, Nhật Bản có thể nói là luôn dẫn đầu trong cùng phân khúc. Một ưu điểm nữa của phụ tùng ô tô Nhật Đức là luôn được cải tiến theo hướng hiện đại và tối ưu hơn.

Những đơn vị cung cấp phụ tùng Nhật Đức uy tín nhất trên thị trường

Có khá nhiều hãng phụ tùng ô tô Nhật Đức đã quen mặt với khách hàng Việt Nam cũng như trên toàn thế giới về chất lượng. Dưới đây là một số thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao nhất:

Phụ tùng BMW

BMW là thương hiệu ô tô hạng sang hàng đầu của nước Đức. Hãng ra đời từ năm 1917 và đến nay đã cho ra mắt nhiều siêu phẩm như các dòng i8, 7-Series, X-Series. Phụ tùng ô tô của hãng BMW được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Đảm bảo tương thích với những chiếc xe BMW sang trọng, đẳng cấp.

Phụ tùng ô tô Nhật Đức HTAUTO
Phụ tùng ô tô Nhật Đức được khách hàng ưa chuộng

Phụ tùng ô tô ZF Friedrichshafen

ZF Friedrichshafen được chính thức thành lập vào tháng 9 năm 1915. Đây là công ty chuyên nghiên cứu, thiết kế các sản phẩm phụ tùng ô tô có trụ sở chính đặt tại Friedrichshafen, Đức. Các sản phẩm nổi bật của hãng gồm có hộp số, hệ thống lái, hệ thống treo dùng cho xe ôtô. ZF Friedrichshafen còn được biết đến là đơn vị sản xuất sản phẩm hộp số tự động 9 cấp FWD/AWD đầu tiên ở trên thế giới.

Doanh thu ước tính của hãng đạt 32,340 triệu USD mỗi năm. Sau khi thành công trong việc mua lại TRW vào năm 2015, ZF Friedrichshafen trở thành tập đoàn khổng lồ thâu tóm toàn bộ thị trường cung ứng các trang thiết bị phụ tùng an toàn dành cho xe hơi. Hãng cũng đứng đầu về cung cấp hệ thống truyền động. Tập đoàn này hiện nay đứng thứ 3 thế giới về sản xuất, cung ứng phụ tùng ôtô với văn phòng đại diện được đặt tại 40 quốc gia trên thế giới. Có thể nói đây là 1 trong các đơn vị cung cấp phụ tùng ô tô Nhật Đức nổi tiếng nhất.

Phụ tùng ô tô Bilstein

Bilstein là đơn vị dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản xuất phụ tùng ô tô. Thương hiệu này được đặt tại thành phố Ennepetal (Đức). Ngay từ khi bắt đầu, từ cách đây nửa thế kỷ, Bilstein đã luôn là đơn vị tiên phong về công nghệ sản xuất hệ thống treo xe ô tô. Bilstein cũng là nơi đầu tiên sáng chế ra thiết bị giảm xóc dựa trên nguyên tắc áp suất khí đưa vào hệ thống treo để từ đó dễ dàng kiểm soát được đặc tính chuyển động của ô tô. Bilstein cũng đã giới thiệu sản phẩm giảm xóc áp suất khí monotube đầu tiên ở trên thế giới.

Phụ tùng ô tô Nhật Đức Denso

Denso được chính thức thành lập năm 1949 sau khi tách khỏi Toyota Motor Co. Phát triển các sản phẩm phụ tùng ô tô Nhật Bản chất lượng luôn là tôn chỉ của hãng. Điều này giúp hãng nhận được giải thưởng danh giá hệ thống quản lý chất lượng Deming và năm 1961. Đây chính là khởi đầu của văn hóa “Chất lượng là trên hết” của hãng Denso.

Các sản phẩm nổi bật của hãng có thể kể đến là: Bugi, Gạt mưa, Còi, lọc dầu, hệ thống điều hòa, hệ thống phun nhiên liệu dành riêng cho động cơ xe ô tô Diesel. Doanh thu của hãng trung bình đạt: 37,688 triệu USD/năm. Tập đoàn này nằm ở vị trí 268 trong Fortune Global 500. Điều này phần nào thể hiện rõ vị thế của hãng trên thị trường.

Phụ tùng Sumitomo Electric 

Sumitomo Electric Asia Pacific (SEAP), từng được biết đến với tên gọi là Sumitomo Electric Interconnect Products (S) Pte. Ltd. Hãng này được thành lập vào thời điểm năm 1978 với tư cách là một công ty con thành lập tại đất nước Singapore của tập đoàn Sumitomo Electric Industries Ltd, Nhật Bản (SEI).

Sumitomo hiện nay đang đảm trách việc sản xuất, kinh doanh các sản phẩm phụ tùng ô tô tiêu biểu như : dây tiêu chuẩn UL / CSA / MIL; Bảng mạch in dẻo (FPC), Cáp dẻo dạng dẹt, Ống co nhiệt, Ống Sleeves, Ống chịu nhiệt, Cáp giao diện truyền dữ liệu, Sợi quang, Cáp quang và phụ kiện khác. Đây là một trong đơn vị cung cấp phụ tùng ô tô Nhật Đức uy tín hàng đầu trên thế giới. Phụ tùng ô tô Nhật Đức của hãng được đánh giá tốt về chất lượng.

Trên đây là những đơn vị cung cấp phụ tùng ô tô Nhật Đức nổi tiếng hàng đầu thế giới và được khách hàng yêu thích nhất và cũng uy tín nhất. Các sản phẩm của những hãng nói trên hiện được phân phối khá rộng rãi tại thị trường Việt Nam tuy nhiên khách hàng nên tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng có danh tiếng trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *