Công ty TNHH HTAUTO được thành lập từ những năm 1990, tiền thân là cửa hàng phụ tùng ô tô Hương Trang.

Từ đó đến nay công ty chúng tôi đã không ngừng cố gắng và phát triển để trở thành một trong những nhà cung cấp phụ tùng ô tô hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Dần dần HTAUTO trở thành địa chỉ tin cậy, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về chủng loại sản phẩm cho các dòng xe khác nhau. Những sản phẩm phụ tùng sau quá trình sàng lọc, thử nghiệm kỹ lưỡng và đảm bảo tiêu chí thực sự an toàn cho người lái sẽ được HTAUTO lựa chọn phân phối tới khách hàng.

Ngoài các sản phẩm phụ tùng ô tô, HTAUTO còn nghiên cứu, mở rộng sang mặt hàng dầu nhớt và nước mát, đáp ứng nhu cầu toàn diện, đa dạng hơn cho khách hàng.

Bước đầu khởi nghiệp chỉ là một cửa hàng phụ tùng nhỏ trên tại Hòa Mã với 3 nhân viên bán hàng, HTAUTO hiện nay đã trở thành 1 cái tên uy tín trong hệ thống doanh nghiệp tập trung vào phân phối sản phẩm phụ tùng ô tô với 124 nhân viên khu vực Miền Bắc, đội ngũ tư vấn bán hàng tinh nhuệ gần 20 nhân viên, hệ thống kho hàng hơn 1000m2 trên toàn quốc. HTAUTO hiện cũng  là đối tác chiến lược tại Việt Nam của các thương hiệu Toyota, Mazda, Honda, Mercedes – Benz, Audi…, Aisin, KYB

Sau gần 30 năm đồng hành cùng thị trường ôtô Việt Nam, Thương hiệu HTAUTO Việt Nam đã trở thành một trong những nhà cung cấp phụ tùng ô tô hàng đầu cho các cửa hàng phụ tùng, garage trên toàn quốc.

Tại HTAUTO, chúng tôi không đơn thuần là nhà bán lẻ phụ tùng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong mang tới những giải pháp an toàn và tiện lợi cho người sử dụng xe ô tô.

“HTAUTO – Nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng từ những giá trị gần gũi, thiết thực!”