TOYO BEARINGS

Vòng Bi chữ thập TOYO thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản, được sản xuất dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt và hệ thống sản xuất tiêu chuẩn ISO9001:2000. Với sản phẩm phong phú đa dạng về kích thước, kiểu dáng và chủng loại độ bền cao lực chuyển động mạnh mẽ và hoàn hảo TOYO luôn là sự lựa chọn hàng đầu và là sản phẩm thay thế tuyệt đối tin cậy với chiếc xe của bạn.

DOKURO JAPAN

Dokuro Japan được thành lập vào năm 1949 tại Nhật Bản chuyên sản xuất van động cơ, suppap cho các dòng xe ô tô Nhật. Thương hiệu 60 năm để đáp ứng từng nhu cầu khách hàng trên toàn thế giới.

DOKURO JAPAN

Vic Oil Filter là nhà sản xuất Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm Lọc dầu Toyota chất lượng đứng đầu thế giới, đã được khẳng định bởi sự lựa chọn của nhiều khách hàng tại Việt Nam và được phân phối độc quyền tại HTAUTO

555

555 chuyên sản xuất rô tuyn, càng I, càng A, bót lái sản xuất tại Nhật Bản cho các hãng xe danh tiếng như: Toyota, Nissan, Mitsubishi, Honda, Mazda, Isuzu, Daihatsu, Suzuki từ những năm 1960.

MK KASHIYAMA

Được thành lập từ năm 1960 bởi ông Makoto Kashiyama là một trong những nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm Má phanh, Guốc phanh tại Nhật Bản. Áp dụng công nghệ mới thân thiện với môi trường mang đến độ tin cậy cao. Đạt tiêu chuẩn ISO 9002.

HDK C.V JOINT

HDK C.V Joint là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm Láp ô tô của Nhật Bản đạt tiêu chuẩn ISO9002, mang lại độ bền cao cho động cơ và hoạt động trong những điều kiện khắc nghiệt nhất

TOYOTA

Toyota Motor Corporation (Nhật: トヨタ自動車株式会社 Toyota Jidosha Kabushiki-gaisha?) là một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Nhật Bản, và là nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới. Về mặt công nhận quốc tế, hãng Toyota là nhà sản xuất xe hơi duy nhất có mặt trong nhóm top 10 xếp hạng công nhận tên BrandZ.

RBI

TRBI chuyên cung cấp sản phẩm cao su cho ô tô chất lượng cao với kinh nghiệm 27 năm sản xuất cho các hãng xe danh tiếng trên toàn thê giới như: Toyota, Honda, Nissan, Mitsubishi, Mazda, Peugeot, Volvo…

KYB

KYB Shock Absorber là nhà sản xuất Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm giảm sóc đứng đầu thế giới được các hãng sản xuất ô tô nổi tiếng tin dùng.

NSK

NSK là nhà sản xuất phụ tùng Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm vòng bi, động cơ tiêu chuẩn chính xác cho các dòng xe ô tô.

KYOSAN

Kyosan chuyên cung cấp các sản phẩm lọc dầu, bơm dầu cao cấp sản xuất tại Nhật Bản từ năm 1949.

DJ PARTS

DJ Parts là nhà cung cấp các sản phẩm phụ tùng ô tô cho các nhà sản xuất sản phẩm OEM quốc tế.

EXEDY

DAIKIN EXEDY là nhà cung cấp lá côn, bàn ép số một trên thế giới. EXEDY chuyên sản xuất phụ tùng ô tô Toyota, Mitsubishi, Ford, Mazda sản phẩm của EXEDY được phân phối rộng rãi ở 22 nước như: Mĩ, Anh, Úc, New Zeland, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc, Việt Nam…

AISIN

AISIN là một nhà cung cấp phụ tùng danh tiếng của Nhật Bản từ những năm 1960. Chuyên sản xuất phụ tùng ô tô Toyota, Mitsubishi, Nissan, Ford, Mazda. Các sản phẩm bàn ép, lá côn của AISIN luôn được đánh giá cao trên thị trường thế giới về độ bền bỉ và an toàn.