DỊCH VỤ CUNG ỨNG PHỤ TÙNG Ô TÔ HT AUTO

HT Auto tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm phụ tùng ô tô chất lượng, nhanh chóng và đáng tin cậy với hơn 30 năm kinh nghiệm. Đến với HT Auto khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối bởi dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và khác biệt với các đơn vị khác trên thị trường.
Giao hàng nhanh chóng trong vòng 2 tiếng (nội thành Hà Nội)
Khi có nhu cầu nhập mua các sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng quý khách hàng hãy nhấc máy liên lạc ngay với HT AUTO. Đối với khách hàng khu vực nội thành Hà Nội sẽ nhận được hàng chỉ trong 2 giờ đồng hồ. Với khách hàng tỉnh xa, sản phẩm phụ tùng ô tô HT AUTO sẽ được giao trong thời gian nhanh nhất.
PHỤ TÙNG Ô TÔ HT AUTO
HT AUTO giao hàng nhanh trong 2h
Chế độ bảo hành dài 12 tháng
Sản phẩm chính hãng được phân phối bởi HT AUTO có thời gian bảo hành lên đến 12 tháng. Khi nhận phụ tùng, khách hàng tiến hành kiểm tra, nếu phụ tùng không đúng mẫu mã, chủng loại, chất lượng như yêu cầu đặt hàng, người mua liên hệ với công ty để được đổi trả.
Hỗ trợ kỹ thuật trong 15 phút
Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và có đầy đủ kiến thức chuyên môn, giàu chuyên môn về sản phẩm phụ tùng ô tô, chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng 15 phút. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *