Vòng bi INA chất lượng vượt trội, dẫn đầu thị trường

Vòng bi INA đến từ tập đoàn công nghệ hàng đầu nước Đức Schaeffler, mang lại sự hài lòng cho khách hàng nhờ chất lượng vượt trội, tuổi thọ cao. Sản phẩm có thiết kế phù hợp với nhiều dòng xe ô tô. Vòng bi thương hiệu INA sẽ là lựa chọn mà chủ xe không thể bỏ qua.

Giới thiệu về vòng bi hãng INA

INA là một thương hiệu của tập đoàn Schaeffler đến từ CHLB Đức. INA ra đời từ năm 1946, từ đó đến nay vòng bi công nghiệp của hãng này đã trở thành một trong những cái tên vô cùng phổ biến, quen thuộc trong lĩnh vực vòng bi công nghiệp.

Cấu tạo sản phẩm

Vòng bi thương hiệu INA có cấu tạo được tích hợp từ những mặt lăn. Trong đó, những chi tiết lăn như viên bi, con lăn kim, con lăn hình trụ, con lăn côn hoặc là con lăn tang trống, đều sẽ được sắp xếp ở giữa các vòng và lăn trên một mặt lăn.

Thiết kế vòng bi

Thương hiệu INA có dòng sản phẩm vòng bi mở hoặc vòng bi đệm kín một bên hoặc vòng bi có đệm kín ở cả hai bên. Trong đó phổ biến có vòng bi vành đệm kín và vành đệm hở phổ biến nhất.

Vật liệu sản xuất

  • Vòng bi thường được làm từ khung kim loại nguyên tấm với chất liệu chính sẽ là thép không gỉ, hoặc đồng thau. Nguyên liệu sản xuất sẽ tùy thuộc vào mục đích sử dụng của vòng bi.
  • Vòng bi ngoài và chi tiết lăn được làm từ chất liệu thép crom nên sở hữu độ cứng rất cao, đặc biệt phù hợp sử dụng cho điều kiện môi trường khắc nghiệt. Sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, ít hao mòn, chịu tải trọng và tốc độ tốt.
  • Đặc biệt, vòng bi làm từ chất liệu gốm sứ sẽ giúp cho sản phẩm mang diện mạo đặc trưng và sáng tạo, tăng cường tối đa khả năng chịu nhiệt, mang lại hiệu quả sử dụng cao.
Vòng bi INA
Vòng bi hãng INA có chất lượng cao

Ưu điểm của vòng bi thương hiệu INA

Vòng bi hãng INA được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi sở hữu những ưu điểm tuyệt vời như:

  • Tất cả các vòng bi đều được sản xuất dành cho xe ô tô thế hệ mới, tương thích với xe phổ yến trên thị trường
  •  Sản phẩm giúp giảm ma sát khi hệ thống máy móc hoạt động.
  • Chất lượng của sản phẩm được đảm bảo chất lượng với kí hiệu X-life đại diện cho thương hiệu của tập đoàn Schaeffler. Sản phẩm có tuổi thọ dài lâu, đảm bảo an toàn cho xe khi sử dụng.
  • Sản phẩm đi kèm với chương trình hướng dẫn sử dụng Mounting Manager. Đây là một trợ thủ thân thiện giúp cho người dùng có thể đảm bảo việc lắp đặt sản phẩm vòng bi đúng kỹ thuật của hãng.

Vòng bi hãng INA chất lượng cao đến từ Đức sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Sản phẩm hiện đang được phân phối chính hãng tại HTAUTO với chế độ bảo hành dài lâu, chất lượng đảm bảo. Nếu có nhu cầu mua vòng bi thương hiệu INA hãy liên hệ với HTAUTO ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *