AUTOBACS – Chuỗi cửa hàng phụ tùng, phụ kiện ô tô hàng đầu Nhật Bản

AUTOBACS là một trong những chuỗi cửa hàng kinh doanh phụ tùng, phụ kiện và các sản phẩm liên quan tới xe ô tô danh tiếng hàng đầu Nhật Bản.

Sự ra đời của AUTOBACS

AUTOBACS là viết tắt bởi các ký tự đầu tiên của các từ sau: “Appeal, Unique, Tires, Oil, Batteries, Accessories, Car audio and Service.” Đây cũng chính là những sản phẩm, dịch vụ cùng tôn chỉ phục vụ mà thương hiệu này theo đuổi. 

Cửa hàng đầu tiên AUTOBACS được mở vào năm 1974 ở Higashiosaka bởi nhà sáng lập Toshio Sumino. Chỉ 5 năm sau đó, Autobacs đã có đến 100 cơ sở trên lãnh thổ toàn nước Nhật. Hãng liên tục mở rộng quy mô kinh doanh trong thập niên ’80 và ’90 đã tiến xa hơn nữa với việc thành lập thêm những cửa hàng ở các thị trường nước ngoài như Singapore, Đài Loan và Pháp.

AUTOBACS
AUTOBACS là chuỗi cửa hàng kinh doanh phụ tùng, phụ kiện ô tô uy tín Nhật Bản

Mục tiêu phát triển của AUTOBACS

Kể từ năm 1986, AUTOBACS đã khẳng định sự hiện diện tích cực trên thị trường toàn cầu và không ngừng phát triển mạnh mẽ. Đến tháng 3 năm 2022, thương hiệu này cùng với các đối tác đã mở và vận hành hơn 650 cửa hàng tại Nhật Bản và trên toàn thế giới. Những cửa hàng AUTOBACS không chỉ là nơi kinh doanh, mà còn là điểm đến hoàn hảo cho những người yêu ô tô. Với thiết kế đa dạng, hãng đáp ứng toàn diện mọi nhu cầu về ô tô của khách hàng, tạo nên không gian mua sắm tiện lợi và đầy đủ mọi thứ cần thiết cho xế cưng.

Với mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu của người lái xe và cam kết đảm bảo sự an toàn tối đa cho mọi sản phẩm, AUTOBACS không ngừng phát triển và nâng cấp qua từng ngày. Các sản phẩm của hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, đảm bảo tuổi thọ dài và sự vận hành bền bỉ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *