AISIN tham gia triển lãm TAPA tổ chức tại Thái Lan

TAPA (Thailand International Auto Part & Accessories Show) là Triển lãm trưng bày phụ tùng ô tô Thái Lan trên toàn thế giới. Thái Lan luôn được biết đến là trung tâm sản xuất và xuất khẩu ô tô hàng đầu trong khu vực ASEAN và là nhà sản xuất ô tô thứ 12 trên toàn thế giới. Ngoài ra, Thái Lan còn là nơi sản xuất nhiều loại phụ tùng và phụ tùng xe chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, với giá trị xuất khẩu hàng năm là 20 triệu USD. 

Triển lãm Phụ tùng & Phụ kiện Ô tô TAPA Thái Lan được tổ chức bởi Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế, Bộ Thương mại phối hợp với Hiệp hội Sản xuất Phụ tùng Ô tô Thái Lan (TAPMA). Sự hỗ trợ của các tổ chức này giúp cho triển lãm có thể đáp ứng được nhu cầu của ngành ô tô và khẳng định vị thế là một trong những sự kiện quan trọng nhất đối với ngành ô tô và thị trường hậu mãi trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. 

AISIN
AISIN mang đến nhiều sản phẩm chất lượng

Với chủ đề năm nay “Thay đổi xanh để phát triển bền vững”, AISIN đã mang đến TAP những sản phẩm có quy trình sản xuất thân thiện với môi trường, tuổi thọ và độ bền cao góp phần bảo vệ tương lai bền vững. Một số sản phẩm tiêu biểu của AISIN xuất hiện tại triển lãm lần này là: Nắp (bầu) ly hợp, dầu phanh, nước làm mát động cơ, dầu hộp số, má phanh dĩa…

TAPA là cơ hội tuyệt vời để thương hiệu tiếp xúc với hàng nghìn khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm chủ các doanh nghiệp kinh doanh phụ tùng ô tô, người mua, kỹ sư và các chuyên gia trong ngành ô tô. Các khách hàng cũng có cơ hội để hiểu thêm về những sản phẩm của doanh nghiệp. Qua triển lãm lần này, AISIN thêm một lần nữa khẳng định giá trị của một doanh nghiệp thuộc top đầu trong lĩnh vực sản xuất phụ tùng ô tô, luôn tiên phong trong công nghệ mới.

HTAUTO vô cùng hân hạnh khi được đồng hành cũng ASIN tại sự kiện triển lãm TAPA năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *