TỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 4/2023

Trong tháng 4 này, HTAUTO tung ra hàng loạt các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn, có giá trị lớn, quý khách hàng đừng nên bỏ lỡ:

ĐƠN CÀNG LỚN – GIẢM CÀNG NHIỀU

Từ ngày 06/04 – 11/04, khi mua hàng tại HTAUTO, Quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn chiết khấu giảm giá theo giá trị đơn hàng. Giá trị đơn hàng càng lức mức ưu đãi càng cao. Còn chần chờ gì nữa, liên hệ ngay với HTAUTO để biết thêm thông tin chi tiết !

SIÊU SALE ƯU ĐÃI TỪ DENSO

Từ ngày 15/04 – 19/04, khách hàng có cơ hội được mua những sản phẩm Denso nằm trong danh sách đính kèm với giá chiết khấu cực hấp dẫn. 

Thật dễ dàng để sở hữu những sản phẩm giá hời chất lượng cao đến từ thương hiệu uy tín Denso. Đừng bỏ chương trình khuyến mãi có 1 không 2 này !

MUA HÀNG THẢ GA – KHÔNG LO VỀ GIÁ

Nhận ngay siêu ưu đãi cực chất từ cặp đôi thương hiệu AISIN & DENSO:

Từ ngày 20/04 – 22/04/2023, khách hàng có cơ hội được nhận ngay mức chiết khấu siêu hấp dẫn đối khi mua các sản phẩm AISIN & DENSO trong danh sách.

Lưu ý: 

– CT áp dụng với mọi hình thức thanh toán

– CT không áp dụng song song với các CTKM khác

– Một số chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho các khách hàng nhận được thông báo, liên hệ với HTAUTO để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất !

 

MUA SẮM AN TOÀN – VỮNG VÀNG TRƯỚC DỊCH COVID

Hiện nay, tình hình dịch Covid đang diễn biến phức tạp trở lại và có dấu hiệu lây lan mạnh trong công đồng. Để chung tay góp sức đẩy lùi Covid-19, HTAUTO đồng hành cùng người tiêu dùng với chương trình khuyến mãi chăm sóc sức khỏe khách hàng đầy ý nghĩa:

  • Tặng khẩu trang 555 cho toàn bộ đơn hàng phát sinh
  • Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 15/04/2023 đến khi hết quà tặng

Số lượng quà tặng có hạn, khách hàng hãy nhanh tay đặt hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *