Team building công ty HTAUTO : Khoảnh khắc của sự kết nối

Từ ngày 25 – 26/03/2013, Công ty TNHH HTAUTO Việt Nam đã tổ chức chương trình teambuilding chủ đề “ Dấn thân – Chuyển hóa để tạo đột phá” tại Flamingo Đại Lải với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa. Các hoạt động học tập, vui chơi đã diễn ra với không khí náo nhiệt, sôi nổi và sự tham gia hào hứng, nhiệt tình của tất cả các thành viên trong công ty. 

Chương trình team building không chỉ đơn thuần là những thử thách về thể lực, trí tuệ mà còn là cơ hội tuyệt vời để các thành viên HTAUTO giao lưu, gần gũi, gắn kết và hiểu nhau hơn. Qua đó, cùng nhau nâng cao tinh thần tập thể sáng tạo, học hỏi, đoàn kết, không ngừng hướng đến những mục tiêu cao hơn và góp phần phát triển, xây dựng công ty vững mạnh hơn nữa trong tương lai.

HTAUTO teambuiding
Thảo luận văn hóa công ty “Nếp nhà trong tôi”

Trong chuỗi hoạt động teambuilding này, HTAUTO cũng đã tổ chức buổi tiệc Gala Dinner thân mật. Tại bữa tiệc Gala Dinner, ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên của HTAUTO đã hòa mình vào bầu không khí thân tình với những tiết mục văn nghệ ý nghĩa, sôi động, hài hước và những mini game thú vị. Điều đó đã giúp gia đình HTAUTO tận hưởng trọn vẹn những giây phút vui vẻ, thoải mái bên nhau, cùng nhau chia sẻ những cảm xúc đáng nhớ, khó quen.

teambuilding HTAUTO
Gala dinner nằm trong chuỗi hoạt động team building của HTAUTO

Bên cạnh đó, không thể không kể đến chương trình “Dấn thân – Chuyển hóa tạo đột phá” tổ chức sáng ngày 26/3 giúp nhân viên HTAUTO khám phá giá trị cốt lõi của bản thân. Các thành viên của HTAUTO cũng đã có cơ hội chia sẻ với nhau những kế hoạch trong tương lai để thực hiện, bảo vệ những giá trị cốt lõi của mình. Đặc biệt, trong chương trình ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên công ty đã cùng nhau cam kết về những mục tiêu chung trong.

Chương trình đã kết thúc với hoạt động teambuilding năng động tại khu vực sân chơi Flamingo Đại Lải. Đội Kết Nối đã trở thành đội chiến thắng với chiến thuật hợp lý và thông minh. 4 team còn lại cũng đã thể hiện xuất sắc tinh thần nỗ lực, không bỏ cuộc.

team building HTAUTO
Các hoạt động team building đã diễn ra vô cùng sôi nổi

 

Chuyến đi đã để lại rất nhiều những kỉ niệm, dấu ấn tốt đẹp trong lòng tập thể nhân viên HTAUTO. Đây là một hoạt động thiết thực, quan trọng nhằm gia tăng tình cảm cũng như sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên trong công ty với nhau. Trải qua những những chương trình kết nối giàu ý nghĩa như vậy, tinh thần làm việc, cũng như sự cống hiến của nhân viên HTAUTO lại càng trở nên mạnh mẽ, dồi dào hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *