ASUKI – Thương hiệu cung cấp phụ tùng ô tô hàng đầu Nhật Bản

ASUKI được thành lập vào năm 1988 tại Tokyo, Nhật Bản và là nhà cung cấp các loại phụ tùng ô tô uy tín. Các sản phẩm làm nên tên tuổi của hãng là thiết bị lọc như lọc nhớt, lọc gió động cơ, lọc điều hòa cho các dòng xe thông dụng. Thương hiệu hiện nay đã mở rộng quan hệ đối tác trên khắp hành tinh. Hãng cung cấp sản phẩm và làm việc cùng với hơn 100 đối tác trên toàn thế giới.

Tiêu chuẩn chất lượng ASUKI cũng đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đều từ các nhà sản xuất thiết bị gốc đã nhận được chứng nhận JIS, ISO / TS và TUV. Đến nay, công ty ASUKI đã có hàng chục năm tăng trưởng mạnh mẽ, ổn định và tạo dựng được danh tiếng trên toàn thế giới. Tại thị trường Việt Nam, ASUKI cũng để lại những dấu ấn nhất định trong lòng người tiêu dùng. Rất nhiều chủ xe tin tương chọn lựa các sản phẩm phụ tùng ô tố đến từ thương hiệu ASUKI.

ASUKI là thương hiệu phụ tung ô tô uy tín
ASUKI là thương hiệu phụ tung ô tô uy tín

ASP tự hào là đơn vị phân phối độc quyền của ASUKI tại Việt Nam với sản phẩm lọc của thương hiệu Nhật Bản này được khách hàng ưa chuộng. Đến với ASP bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, ASP rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *